Muôn vàn lợi thế khi doanh nghiệp sở hữu tài khoản số đẹp, không chỉ để dễ nhớ

Thủ tục mở tài khoản doanh nghiệp tại Techcombank được số hóa, giản tiện, nhanh chóng giúp doanh nghiệp dễ dàng sở hữu tài khoản số đẹp từ 6 – 10 số. Không chỉ ngắn gọn, dễ nhớ, thuận tiện khi giao dịch mà doanh nghiệp còn được hưởng nhiều đặc quyền…

Với người Á Đông, mỗi con số đều mang một tầng ý nghĩa. Ví như việc sở hữu những cặp số tứ quý 8, tứ quý 9 hay bộ 68 trong tài khoản ngân hàng tượng trưng cho mong ước về tài lộc, may mắn, từ lâu đã trở thành một phần của nền văn hóa. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, nhu cầu sở hữu số tài khoản số đẹp, hợp với phong thủy không dừng lại ở niềm tin, sở thích mà còn mang đến các lợi ích cụ thể.

Sở hữu tài khoản số đẹp là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp để thể hiện dấu ấn riêng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng khi giao dịch đặt hàng, thanh toán, cũng như khi cần được hỗ trợ dịch vụ. Số tài khoản đẹp cũng trở thành một phương cách khéo léo để doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tích cực và nâng cao niềm tin với đối tác. Đồng thời, thông qua số tài khoản ngân hàng, doanh nghiệp cũng phần nào mang được câu chuyện của mình tới gần hơn với khách hàng, ví như năm thành lập, những cột mốc đáng nhớ gắn liền với lịch sử phát triển của doanh nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp, mới đây, Techcombank tiếp tục giới thiệu ra thị trường gói tài khoản số đẹp định dạng 6 số mới, song hành cùng bộ 8 số và 10 số trước đây khi mở tài khoản doanh nghiệp Techcombank.

Chủ doanh nghiệp thỏa sức lựa chọn những số đẹp "lộc phát", hợp phong thủy theo ý muốn, đồng thời cá nhân hóa giao diện phù hợp nhận diện thương hiệu ngay trên tài khoản ngân hàng của mình và đặc biệt hoàn toàn miễn phí. Tài khoản có giá trị lên tới 100 triệu đồng, trở thành món quà tri ân ý nghĩa Techcombank dành tặng doanh nghiệp ngay khi mở thành công. Không chỉ là ngân hàng đi đầu trong dịch vụ tài khoản số đẹp, Techcombank còn tiên phong mang đến sự khác biệt với những tiện ích nổi bật trên ngân hàng số dành cho doanh nghiệp.

Tài khoản "đẹp" khác biệt với ngân hàng số doanh nghiệp Techcombank Business

Được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, ngân hàng số Techcombank Business đáp ứng đầy đủ nhu cầu doanh nghiệp: từ giao dịch, thanh toán, quản lý tài sản, tiết kiệm cho tới vay nợ, đầu tư. Doanh nghiệp tất cả các hình thức và quy mô đều ……không phải mất thời gian tới trực tiếp làm việc tại quầy, thảnh thơi tận hưởng loạt tiện ích tiện lợi ngay từ bước mở tài khoản

Mở tài khoản 100% online, 10 phút có ngay tài khoản 6 số đẹp

Thay vì việc mang hồ sơ "đi ngân hàng" theo cách thức truyền thống, lấy số chờ đợi được hỗ trợ, mọi thao tác mở tài khoản Techcombank Business đều được thực hiện 100% online qua điện thoại thông minh với hướng dẫn thực hiện rõ ràng. Sau 10 phút, doanh nghiệp đã có ngay tài khoản số đẹp hoàn toàn miễn phí sẵn sàng phục vụ 24/7 mọi hoạt động giao dịch.

Điểm cộng của Techcombank Business so với bất kỳ ngân hàng số nào khác, đó là việc tích hợp "Chữ kí số" trong quá trình mở tài khoản, giải pháp được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận, có giá trị pháp lý tương đương chữ ký tươi, tuyệt đối an toàn. Doanh nghiệp không cần đến thiết bị USB/SIM, dễ dàng hoàn thiện thủ tục mọi lúc, mọi nơi.

Muôn vàn lợi thế khi doanh nghiệp sở hữu tài khoản số đẹp, không chỉ để dễ nhớ - Ảnh 1.

Thanh toán online nhiều dịch vụ, đa dạng ưu đãi về phí

Ngân hàng số Techcombank Business cũng đáp ứng nhu cầu thanh toán đa dịch vụ trên "một điểm chạm" dành cho doanh nghiệp.

"Tôi yêu cầu kế toán mở tài khoản doanh nghiệp tại Techcombank để thanh toán các hóa đơn tiện ích hàng tháng như điện, nước, thuế, hải quan… và nhiều loại hóa đơn khác. Quá trình thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần nhập thông tin hóa đơn và số tiền cần thanh toán, tất cả hoàn thiện chỉ trong vài phút", anh Trần Quang, chủ một doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội chia sẻ.

Bên cạnh đó, với nhiều cập nhật mới để tối ưu quản trị vận hành, những doanh nghiệp như của anh Quang còn dễ dàng thanh toán theo lô, trả lương trên Techcombank Business trên cả hai phiên bản website và điện thoại, thuận tiện theo dõi dòng tiền vào/ra trên một màn hình tích hợp. Hạn mức giao dịch hàng ngày lên tới 10 tỷ, đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng.

"Đặc biệt, khi dùng tài khoản đó, chúng tôi cũng được tận hưởng nhiều ưu đãi về phí: từ miễn phí chuyển khoản, chuyển tiền trong nước; miễn phí nhận tiền về từ nước ngoài; miễn phí chuyển tiền quốc tế đi kèm tỉ giá vô cùng cạnh tranh; miễn phí quản lý tài khoản, phí thường niên ngân hàng số trong 3 năm đầu…Nhìn tưởng nhỏ nhưng cộng dồn các khoản phí thì đã rất tiết kiệm", anh Quang cũng cho hay.

Dễ dàng nhận hạn mức tín dụng tới 20 tỷ đồng

Ngoài các tiện ích thanh toán, tiết kiệm chi phí, việc giao dịch thường xuyên còn mang lại lợi ích nhiều hơn việc đảm bảo tiện quản trị hàng ngày. Bằng những đánh giá về năng lực và lịch sử giao dịch, ngân hàng sẽ phê duyệt trước các hạn mức tín dụng cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi có nhu cầu gấp, doanh nghiệp dễ dàng giải ngân khoản tín dụng này với hạn mức lên đến 20 tỷ đồng.

"Nhu cầu về vốn lưu động với doanh nghiệp vừa và nhỏ như chúng tôi là rất cấp thiết và thậm chí cần nhanh. Khác với doanh nghiệp lớn, kế hoạch kinh doanh thường đã được hoạch định từ sớm với nguồn vốn, tài sản ổn định, chúng tôi thường bị động với các đơn hàng gấp. Do vậy, việc được cung cấp nguồn vốn kịp thời sẽ giúp khơi thông những điểm nghẽn bấy lâu. Từ khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng số Techcombank Business, tôi rất an tâm về sự ổn định tài chính và các năng lực giao dịch nhanh, đúng hẹn", Anh Quang chia sẻ thêm.

Rõ ràng, lựa chọn mở tài khoản số đẹp, dễ nhớ tại Techcombank, doanh nghiệp không chỉ đơn thuần nắm trong tay công cụ khẳng định sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, hợp phong thủy, mà còn sở hữu nhiều tiện ích đi kèm, giúp tiết kiệm chi phí, tối ưu vận hành, từng bước tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh.

Mở tài khoản số đẹp Techcombank Business, tối ưu hóa hoạt động kinh doanh ngay tại đây .

Tin Cùng Chuyên Mục
Chinh phục tư do tài chính dễ dàng với sự đầu tư thông minh và kỷ luật

Chinh phục tư do tài chính dễ dàng với sự đầu tư thông minh và kỷ luật

Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động khó lường từ thế giới, chuyên gia tư vấn về quản lý tài sản của UOB cho rằng chiến lược đầu tư phù hợp nhất là tối ưu sức mạnh của lãi suất kép trong đầu tư, xây dựng thu nhập ổn định từ đầu tư cổ tức và phân bổ tài sản đa kênh.
Tin mới