Nhận trọn gói quà tặng hấp dẫn khi mở thẻ WOORI VV

Nhân dịp ra mắt bộ sản phẩm Thẻ tín dụng VV, Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam (Ngân hàng Woori) triển khai chương trình tặng quà hiện vật trị giá đến 1 triệu đồng cùng ưu đãi miễn phí thường niên trong 2 năm đầu sử dụng thẻ cho chủ thẻ VV mới.

Từ ngày 16/05/2024 đến hết 31/08/2024, Ngân hàng Woori triển khai chương trình khuyến mãi "Woori VV - Mở thẻ hốt deal, rinh thêm quà tặng". Theo đó, khách hàng mở thẻ Woori Visa Platinum VV Lux Point và Woori Visa Gold VV Hype Point, đồng thời có chi tiêu bằng thẻ từ 8 triệu đồng trong thời gian quy định sẽ nhận quà tặng là Vali du lịch sành điệu trị giá 1 triệu đồng cho mùa du lịch năm nay.

Đối với sản phẩm Thẻ Woori Visa Classic VV Plus Point, khách hàng được nhận e-Voucher trị giá 300 nghìn đồng khi chi tiêu bằng thẻ từ 3 triệu trong thời gian quy định.

Bên cạnh đó, với mỗi hạng thẻ khách hàng sẽ được hoàn phí thường niên năm đầu khi chi tiêu trong vòng 1 tháng đầu mở thẻ từ 3 triệu đối với hạng Platinum, 2 triệu đối với hạng Gold và 1 triệu đối với hạng Classic. Chương trình miễn phí thường niên năm 2 được áp dụng khi chủ thẻ đạt hạn mức chi tiêu trong năm liền trước tương ứng 100 triệu đối với hạng Platinum, 50 triệu đối với hạng Gold và 35 triệu đối với hạng Classic.

Nhằm mang đến cho khách hàng người Việt những lợi ích tài chính vượt trội, Ngân hàng Woori cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng mới với mức ưu đãi tích điểm cực cao, khác với các dòng thẻ cũ hiện hành chỉ có mức tích điểm cao nhất là 0.3%, bộ sản phẩm Thẻ VV có mức tích điểm thưởng cao nhất là 10%, tích lũy đến 1,2 triệu đồng mỗi tháng.

Nhận trọn gói quà tặng hấp dẫn khi mở thẻ WOORI VV - Ảnh 1.

Bộ 3 Thẻ tín dụng Woori VV với tính năng tích điểm hoàn tiền vượt trội

Cụ thể, với Thẻ Woori Visa Platinum VV Lux Point, khách hàng được tích điểm 10% khi chi tiêu trong lĩnh vực Bảo hiểm, Bệnh viện, Giáo dục; 10% lĩnh vực Ăn uống; 5% tại Siêu thị, Cửa hàng tiện lợi; 5% lĩnh vực Du lịch như đặt Vé máy bay, Khách sạn, Agoda, Trip.com.

Với tín đồ mua sắm online, chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm Thẻ Woori Visa Gold VV Hype Point với tích điểm 8% khi chi tiêu tại các trang thương mại điện tử hàng đầu như Shopee, Lazada, Tiki, Tik Tok Shop. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng ưu đãi tích điểm 10% lĩnh vực Ăn uống; 5% tại Siêu thị, Cửa hàng tiện lợi; 5% lĩnh vực Du lịch như đặt Vé máy bay, Khách sạn, Agoda, Trip.com.

Phiên bản cuối cùng trong bộ sưu tập Thẻ VV là sản phẩm Thẻ Woori Visa Classic VV Plus Point với ưu đãi tích điểm đồng nhất 5% khi chi tiêu tại sàn Thương mại điện tử và Du lịch.

Điểm thưởng có thể đổi thành tiền vào tài khoản thanh toán với giá trị quy đổi 1 Điểm thưởng tương đương 1 VNĐ. Khách hàng dễ dàng thao tác đổi Điểm thưởng trên ứng dụng Ngân hàng số "Woori WON Vietnam" hoặc Tổng đài 1800 6003 hoặc đổi điểm trực tiếp tại Chi nhánh/ PGD Ngân hàng Woori trên toàn quốc.

Nhận trọn gói quà tặng hấp dẫn khi mở thẻ WOORI VV - Ảnh 2.

Ngân hàng Woori đẩy mạnh chiến lược nội địa hóa để tiến tới bước nhảy vọt thứ 2

Với chiến lược nội địa hóa mạnh mẽ, Ngân hàng Woori từng bước đưa các sản phẩm, dịch vụ tài chính của một trong những hệ thống ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc trở nên dễ tiếp cận với người dân Việt Nam. Trong thời gian tới, Ngân hàng Woori sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động tại Việt Nam, song song với cải tiến sản phẩm, dịch vụ để tăng cường sức cạnh trạnh như một ngân hàng nội địa.

Quý khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tại đây hoặc gọi đến Hotline 1800 6003 để được hỗ trợ.

Tin Cùng Chuyên Mục
Chinh phục tư do tài chính dễ dàng với sự đầu tư thông minh và kỷ luật

Chinh phục tư do tài chính dễ dàng với sự đầu tư thông minh và kỷ luật

Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động khó lường từ thế giới, chuyên gia tư vấn về quản lý tài sản của UOB cho rằng chiến lược đầu tư phù hợp nhất là tối ưu sức mạnh của lãi suất kép trong đầu tư, xây dựng thu nhập ổn định từ đầu tư cổ tức và phân bổ tài sản đa kênh.
Tin mới