Số hóa “heo đất” của các bé lên App TPBank với Tài khoản Con yêu

Ngay trước thềm Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, App TPBank ra mắt Tài khoản Con yêu, cùng bố mẹ giúp các con nhận và quản lý lì xì cũng như học cách lên kế hoạch tài chính, tiết kiệm trong tương lai. Ngân hàng Tím đã số hóa chú heo đất của các bé trên ứng dụng ngân hàng số với những tính năng siêu tiện.

Chị Linh (34 tuổi), mỗi khi tết đến lại nhận được "một vạn câu hỏi vì sao" từ bé Trang (13 tuổi) về "kế hoạch lưu trữ" tiền lì xì. Dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn cũng không ngoại lệ. Nhiều phụ huynh khác cũng sẽ cần "đối mặt" với câu hỏi của các bé về tài chính - tiền bạc, mỗi dịp xuân về và trong suốt quá trình trưởng thành.

Với mong muốn đồng hành cùng bố mẹ và các bé trên con đường quản lý tài chính, TPBank ra mắt sản phẩm mang tên "Tài khoản Con yêu" trên App TPBank. Đây là món quà ý nghĩa mà Ngân hàng Tím dành tặng phụ huynh và các con trước thềm Tết Nguyên Đán Giáp Thìn.

Chỉ với một vài thao tác trên App TPBank, ba mẹ có thể mở Tài khoản Con yêu mang nickname của riêng con. Sau khi mở thành công, ba mẹ có thể xem nhanh thông tin số dư của tài khoản ngay tại màn hình chính của ứng dụng. Ba mẹ cũng có thể truy cập vào một khu vực quản lý riêng trên app để trải nghiệm các tính năng thiết kế riêng cho con như gửi tiết kiệm, quản lý tên đăng nhập và mật khẩu của Tài khoản Con yêu.

Điểm tuyệt vời là sản phẩm Tài khoản Con yêu cung cấp một phiên bản "xem nhanh" với giao diện sinh động để bố mẹ và các bé có thể theo dõi khoản tiền một cách tiện lợi, mọi lúc mọi nơi, đồng thời trên một thiết bị điện thoại di động khác. Bố mẹ và các con có thể cùng nhận thông báo số dư, cùng quản lý tài khoản mọi lúc chỉ với chiếc điện thoại có cài đặt App TPBank. Trong tương lai, Tài khoản Con yêu sẽ có thêm nhiều tính năng hấp dẫn để ba mẹ thiết lập cho con.

Số hóa “heo đất” của các bé lên App TPBank với Tài khoản Con yêu - Ảnh 1.

Nhân đôi niềm vui cho các bé, TPBank cũng trang bị tính năng tạo mã QR nhận chuyển khoản ngay cho "ví đựng lì xì" trong dịp Tết Nguyên Đán. Giờ đây, chú heo đất riêng của các bé đã được số hóa lên ứng dụng ngân hàng số.

Các bé sẽ rất thích thú khi được nhận tiền vào tài khoản như người lớn. Ba mẹ và con sẽ đều được thông báo "ting ting" khi có biến động số dư, "check" tiền lì xì cùng lúc với bố mẹ.

Với người lớn, việc lì xì qua mã QR cũng là "cứu cánh" mỗi khi không kịp chuẩn bị tiền mới, quên mang phong bao lì xì. Người thân ở xa cũng có thể lì xì "xuyên không gian" cho các bé bằng việc chuyển khoản vào Tài khoản Con yêu, với những lời chúc ấm áp.

Cùng với vô vàn những lời chúc nhiều may mắn, chăm ngoan, học giỏi được nghe, lì xì Tết sẽ không chỉ dừng lại như một món quà vật chất từ người lớn, mà sẽ có ý nghĩa hơn nếu như được ba mẹ định hướng sử dụng và giúp con học thêm về cách quản lý tài chính.

Sau Tết, thay vì lo lắng nơi cất giữ khoản lì xì được ba mẹ "giữ hộ" sẽ ra sao, giờ đây các bé có thể cùng ba mẹ lên kế hoạch gửi tiết kiệm ngay trên App TPBank, các khoản tiết kiệm đều có thể được đặt tên rõ ràng để dễ quản lý. Phụ huynh và các bé có thể gửi tích lũy thêm vào tài khoản tiết kiệm trên App TPBank. Các bé sẽ thấy trực quan số tiền của bản thân và học được cách lập kế hoạch tài chính cá nhân khoa học.

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhận thức về quản lý tài chính của bố mẹ và các con cũng dần thay đổi. Các bé sẽ dần có ý thức sớm hơn về những khoản tiền của bản thân, đồng thời được tiếp xúc với những hình thức thanh toán ứng dụng công nghệ mới ngoài tiền mặt. Các bậc phụ huynh với tư duy hiện đại thời 4.0 nay thường tìm cách giúp các con học cách quản lý tài chính từ sớm, chi tiêu đúng cách và tiết kiệm cho bản thân. Quản lý tài chính là một kỹ năng không thể thiếu với mỗi người, vì vậy giúp các con làm quen từ sớm sẽ trang bị tâm lý chủ động, tự lập và linh hoạt hơn.

Với định hướng xuyên suốt, đặt khách hàng là trọng tâm và phát triển các dịch vụ tính năng dựa trên nhu cầu của từng tập khách hàng cụ thể, TPBank thể hiện sự thấu hiểu khách hàng là các bậc phụ huynh qua sản phẩm "Tài khoản Con Yêu". Ngân hàng Tím sẽ cùng bố mẹ đồng hành với các con trên hành trình học cách quản lý tài chính.

Sản phẩm "Tài khoản Con Yêu" cũng thấm nhuần triết lý công nghệ vị nhân sinh của TPBank, với mong muốn mang đến cho khách hàng, xã hội một cuộc sống tốt hơn, tiện lợi hơn góp phần kiến tạo một xã hội số hiện đại, bền vững, tiếp nối cùng thế hệ tương lai.

Từ nay đến 29/02/2024, TPBank dành tặng cho các khách hàng cơ hội hái lộc lớn nhất chào đón năm mới 2024, khởi đầu với chương trình Rồng vút lên mây, có Game "Look Luck" trên App TPBank & Lì xì Lộc Phát tại các Chi nhánh/Phòng giao dịch. Khách hàng mở Tài khoản Con yêu trên App TPBank sẽ nhận ngày lì xì là điểm loyalty vào tài khoản cũng như có cơ hội để trúng lượng vàng 9999 cùng vạn lì xì may mắn lên tới 8.888.888 VND.

Thông tin chi tiết xem tại: https://tpb.vn/website-game-tet-2024

Bên cạnh lì xì qua mã QR và Tài khoản Con Yêu, TPBank mang đến nhiều phương thức lì xì thú vị và đa dạng trên App TPBank. Khách hàng có thể đồng thời gửi lời chúc Tết ấm áp, yêu thương qua bộ thiệp xinh xắn trên ChatPay cùng số tiền lì xì như một món quà đặc biệt năm mới, đến người thân, bạn bè và đối tác.

Một điều đặc biệt là khách hàng có thể gửi lì xì tới tối đa 50 người trong danh bạ cùng một lúc chỉ với một thao tác giao dịch đơn giản, trên ChatPay.

Giờ đây, khách hàng TPBank sẽ có một trải nghiệm lì xì năm mới khác biệt và tiện lợi cho mùa Tết Nguyên Đán 2024.

Tin mới