Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

(Tổ Quốc) - Từ ngày 10/04/2024, SCTV sẽ tăng tốc băng thông internet tốc độ cao, tối đa lên đến 1Gbps và trang bị Wifi Mesh,Wifi AC, Wifi 6 thế hệ mới nhưng giá cước không thay đổi tại một số tỉnh thành phố.


Wifi Internet SCTV:  Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi - Ảnh 1.

 

Theo đó, tất cả các khách hàng đang sử dụng hay lắp mới dịch vụ internet trên hạ tầng SCTV tại các địa bàn: TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng đều được hưởng ưu đãi này mà không phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí nào.

Cụ thể, đối với hạ tầng HFC, các gói cước SCTV-ECO, SCTV-FAMILY, SCTV-HIGH, SCTV-SUPER lần lượt sẽ có tốc độ là: 100 – 200 – 300 – 400 Mbps. 

Wifi Internet SCTV:  Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi - Ảnh 2.

Trên hạ tầng PON, các gói cước SCTV-FAST 1, SCTV-FAST 2, SCTV-FAST 3, SCTV-FAST VIP sẽ có tốc độ lần lượt là: 200 - 400 - 600 - 1Gbps.

Wifi Internet SCTV:  Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi - Ảnh 3.

Cùng với việc nâng tốc độ đường truyền internet, SCTV còn có chính sách trang bị đầu thu KTS HD/DVB-T2 Modem, Wifi băng tần kép 5GHz thế hệ mới: Wifi Mesh và Wifi AC, đặc biệt, khi sử dụng gói SCTV-FAST VIP, khách hàng sẽ được trang bị Wifi 6 với tiêu chuẩn IEEE 802.11ax. Những thiết bị thế hệ mới này của SCTV giúp cho người dùng truy cập internet nhanh hơn nhờ băng thông kênh truyền rộng hơn, phạm vi phủ sóng rộng hơn và tốn ít chi phí hơn để thiết lập mạng do sử dụng ít dây kết nối và hiệu suất năng lượng được cải thiện tốt hơn so với các kết nối không dây trước đây. 

Bên cạnh đó, SCTV còn cung cấp miễn phí trang bị vật tư lắp đặt như: Cáp RG6, jack F5, jack FF, bộ chia tín hiệu trong nhà….cho khách hàng (áp dụng có điều kiện với từng đối tượng cụ thể).

Như vậy, sau các chiến dịch tăng băng thông năm 2022 và 2023, SCTV lại tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ internet và truyền hình để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng.

Đại diện SCTV cho biết: “Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất dịch vụ truyền hình – Internet của SCTV, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều nhân lực và vật lực để nâng cấp hạ tầng mạng cáp, nhằm đảm bảo tín hiệu nhanh và ổn định cho khách hàng. Hiện tại, SCTV đã hoàn thành nâng cấp hạ tầng mạng cáp ở các thành phố lớn và đang tiếp tục nâng cấp mạng cáp ở các tỉnh thành trên cả nước. Bởi vì chúng tôi hiểu, chỉ dịch vụ có chất lượng tốt mới đáp ứng được nhu cầu ngày một cao của khách hàng và nâng cao được lợi thế cạnh tranh trên thị trường”.

Dịch vụ internet của SCTV được khách hàng đánh giá rất cao về tốc độ và sự ổn định. Hệ thống truyền hình SCTV có gần 200 kênh, phong phú, hấp dẫn, đa dạng về các lĩnh vực: Thời sự, văn hóa, giải trí, khoa học, khám phá, thể thao…., phục vụ nhu cầu thông tin, làm việc, giải trí của mọi lứa tuổi và mọi tầng lớp.  

Hãy đăng ký lắp đặt truyền hình và internet của SCTV ngay hôm nay để được trải nghiệm những nội dung phong phú hấp dẫn và những tiện ích mà hệ sinh thái của SCTV mang lại. Chi tiết xin vui lòng liên hệ chi nhánh SCTV, truy cập website: www.sctv.com.vn hoặc liên hệ Hotline 24/7: 19001878 (1000đ/phút).

Tin Cùng Chuyên Mục
Meey 3D -  Giải pháp tạo tour bất động sản 3D thông minh

Meey 3D - Giải pháp tạo tour bất động sản 3D thông minh

(Tổ Quốc) - Được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như giải trí, y tế, giáo dục, kiến trúc,... công nghệ thực tế ảo tiếp tục trở thành trợ thủ đắc lực trong ngành bất động sản và đem lại những trải nghiệm tiện ích, sống động cho cả người mua và người bán.
Tin mới