Xuân an vui, khui lì xì khi gửi tiết kiệm trên ngân hàng số OCB OMNI

Ưu đãi cộng lãi suất, hàng chục ngàn giải thưởng tiền mặt, sổ tiết kiệm giá trị với tổng giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng… là những điểm hấp dẫn trong chương trình "Xuân an vui – Khui lì xì" được Ngân hàng Phương Đông (OCB) triển khai đến khách hàng khi gửi tiết kiệm trên OCB OMNI từ hôm nay đến hết 31/3/2024.

 

Xuân an vui, khui lì xì khi gửi tiết kiệm trên ngân hàng số OCB OMNI - Ảnh 1.

Xu hướng chọn lựa gửi tiết kiệm trực tuyến trở nên khá phổ biến hiện nay, không chỉ đơn giản, tiện lợi và an toàn hơn chỉ với một chiếc điện thoại thông minh cùng ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI, khách hàng còn nhận được ưu đãi cộng thêm lãi suất lên đến 0,1% so với phương thức gửi tại quầy giao dịch, áp dụng lũy tiến với mỗi sổ tiết kiệm từ 5 triệu đồng.

Xuân an vui, khui lì xì khi gửi tiết kiệm trên ngân hàng số OCB OMNI - Ảnh 2.

Đi cùng với ưu đãi lãi suất, OCB còn "mừng tuổi" khách hàng trên ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI khi tổ chức hoạt động khui lì xì để nhận ngay về những món quà may mắn và giá trị trong dịp đầu năm mới 2024.

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được mã lượt chơi may mắn khi phát sinh mở sổ tiết kiệm online trên ngân hàng OCB OMNI và có cơ hội trở thành chủ nhân của các giải thưởng như: Sổ tiết kiệm 100 triệu đồng, sổ tiết kiệm 20 triệu đồng, cùng hàng chục ngàn giải thưởng tiền mặt khác.

Một điều đặc biệt của chương trình là khách hàng có thể mở nhiều sổ tiết kiệm từ hôm nay đến hết 31/3 để nhận nhiều mã lượt chơi và tăng khả năng trúng giải. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể khám phá hàng trăm đặc quyền và tiện ích nổi bật như tích lũy OMNI Coins để quy đổi quà tặng, ưu đãi ẩm thực và mua sắm, du lịch; dễ dàng đặt vé máy bay, xem phim cũng như khởi đầu một năm mới hanh thông khi dễ dàng đầu tư tài chính mọi lúc mọi nơi cùng ngân hàng số OCB OMNI

Khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều hình thức gửi tiết kiệm theo nhu cầu của mình trên OCB OMNI, từ Tiết kiệm trực tuyến; Hợp đồng tiền gửi điện tử, cho đến Tiết kiệm tích luỹ điện tử. Theo dữ liệu thống kê, tổng số tiền gửi tiết kiệm trực tuyến trên OCB OMNI trong năm 2022 tăng trưởng 55% so với 2021. Đến nay, các chỉ số đánh giá của OCB OMNI vẫn không ngừng tăng cao, điều này cho thấy sự tín nhiệm, mức độ an toàn cùng nhiều ưu đãi về lãi suất, quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng khi chọn lựa sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của OCB.

Dự kiến trong năm 2024, OCB sẽ tiếp tục phát triển và cho ra mắt những sản phẩm công nghệ mới, độc đáo và riêng biệt. "Xu thế hiện nay, chắc hẳn khách hàng sẽ mong muốn, khi họ thức dậy và muốn mua một vật dụng cho gia đình, mua vé máy bay, đặt khách sạn đi du lịch hay thực hiện khoản tiết kiệm, đầu tư, thực hiện các giao dịch tài chính mà không cần phải đến phòng giao dịch. Ngân hàng số OCB OMNI sẽ cung cấp các phương tiện để khách hàng đạt được mục đích cuối cùng và công nghệ số cung cấp phương tiện để biến nhiều bước trong hành chính đó trở nên vô hình, khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ 5 sao rất nhanh chóng. Chúng tôi muốn khách hàng cảm nhận được niềm vui, tiện lợi, an toàn khi giao dịch với ngân hàng. Đấy chính là mục tiêu của OCB", Ông Lương Tuấn Thành - Giám đốc khối công nghệ và chuyển đổi số OCB chia sẻ.

Tin Cùng Chuyên Mục
Bài toán tăng trưởng tín dụng cho ngân hàng: Đâu là giải pháp?

Bài toán tăng trưởng tín dụng cho ngân hàng: Đâu là giải pháp?

Bất chấp nhiều biện pháp để thúc đẩy, tăng trưởng tín dụng những tháng đầu năm 2024 vẫn ở mức rất thấp, thậm chí là tăng trưởng âm trong 2 tháng đầu. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là trong bối cảnh khó khăn chung vẫn có những ngân hàng ngược dòng bứt phá, ghi nhận tín dụng tăng trưởng ấn tượng.
Tin mới