Nhiều cơ hội cho Bất động sản Hắc Dịch (Phú Mỹ) thời điểm cuối năm

(Tổ Quốc) - Hưởng lợi từ hàng loạt dự án hạ tầng quan trọng, bất động sản Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu đang trở thành điểm thu hút giới đầu tư. Trong đó phường Hắc Dịch là một trong những địa phương có sức hút lớn và đầy tiềm năng.

 Hắc Dịch – điểm đầu tư bất động sản trỗi dậy mạnh mẽ  

Phường Hắc Dịch là điểm đầu tư bất động sản mới, đầy tiềm năng đột phá trong tương lai. Hắc Dịch nắm lợi thế lớn về vị trí: Nằm giáp ranh với huyện Long Thành, cách sân bay Long Thành chỉ 15 phút di chuyển. Khi sân bay quốc tế Long Thành hoạt động sẽ kéo theo rất đông dân cư đến để sinh sống và làm việc. Từ đó sẽ kích hoạt các nhu cầu rất lớn về giao thương, mua sắm, sử dụng dịch vụ chất lượng cao, vui chơi giải trí. Đây cũng là lý do giá đất có thể khai thác kinh doanh tại đây đang tăng mạnh so với mức bình quân của thị trường Bất động sản vào khoảng 30%.

Không chỉ vậy, Hắc Dịch còn nằm kề phường Phú Mỹ - trung tâm phát triển bất động sản công nghiệp, thương mại lớn nhất của thị xã. Nằm ở khu vực giao nhau của các tuyến đường trọng yếu như: cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu, Vành đai 4, cao tốc Bến Lức- Long Thành, QL51… Kết nối liên vùng từ các tỉnh, thành phố trọng tâm khu vực phía Nam đến Hắc Dịch cũng trở nên dễ dàng.

Trong những năm qua, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành một số quyết định liên quan đến quy hoạch và phát triển của phường Hắc Dịch, có thể kể đến như: phê duyệt Đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở Vũ Việt, đồ án Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư Mỹ Xuân – Hắc Dịch, chủ trương đầu tư Khu công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ 600 ha với tổng mức đầu tư dự kiến lên tới hơn 7200 tỷ đồng…

Nhiều cơ hội cho Bất động sản Hắc Dịch (Phú Mỹ) thời điểm cuối năm - Ảnh 1.

Bên cạnh đó đề nghị thẩm định, phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch phân khu xây dựng tỉ lệ 1/2000 dự án KCN – Đô thị - Dịch vụ HD tại phường Hắc Dịch đã được công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Khu Công Nghiệp HD gửi Sở kế hoạch và đầu tư cùng Sở Xây Dựng, Ban Quản Lý các KCN. Việc doanh nghiệp lớn đầu tư các dự án lớn tại đây sẽ góp phần thúc đẩy nhanh quá trình chuyển giao từ thị xã lên thành phố của Phú Mỹ.

Không dừng lại ở đó vấn đề nhà nước vừa đưa ra chính sách siết phân lô tách thửa ( mỗi cá nhân mua được tối đa 300m2 thổ cư) để dọn đường cho ông lớn làm dự án 1/500 sẽ tác động mạnh đến thị trường bất động sản Phú Mỹ nói chung và Hắc Dịch nói riêng trong thời gian tới. Gía bất động sản khu vực này đang trên đà tăng giá và hứa hẹn bùng nổ.

Việc Thủ tướng Chính phủ phê duyệt dự án Khu công nghệ cao Hắc Dịch 600ha đã mở ra cho phường này cơ hội lớn để trở thành điểm đầu tư mới. Đặc biệt, Hắc Dịch vẫn đang là vùng đất mới chưa được khai thác, có nhiều yếu tố tự nhiên, chưa bị tác động bởi con người, có nhiều tiềm năng, giao thông thuận lợi, quỹ đất còn khá rộng nên đang được giới đầu tư đặc biệt chú ý. Trong tương lai Hắc Dịch sẽ là khu đô thị dịch vụ và công nghiệp vệ tinh phát triển, của Thị xã Phú Mỹ nói riêng và BR-VT nói chung. 

Đón đầu cơ hội đầu tư, an cư cuối 2020

Nhiều cơ hội cho Bất động sản Hắc Dịch (Phú Mỹ) thời điểm cuối năm - Ảnh 2.

Khu dân cư Phú Mỹ Eco city 3 sở hữu vị trí đắt giá.

Một trong số những dự án đang thu hút sự chú ý trên thị trường là Khu dân cư Phú Mỹ Eco city 3 của chủ đầu tư Phú Mỹ Holdings, nằm trong khu dân cư hiện hữu tại trung tâm phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ.

Khu dân cư Phú Mỹ Eco city 3 nằm liền kề KCN cao Hắc Dịch 600ha, cách vành đai 4 chỉ 1km và đặc biệt vị trí Eco city 3 càng trở nên đắt giá khi nằm trên tuyến đường dân sinh quan trọng bậc nhất của thị xã Phú Mỹ - tuyến đường Hắc Dịch – Tóc Tiên.

Tại Phú Mỹ Eco city 3 hiện hữu ngay cạnh khu dân cư là Hồ điều hòa Châu Pha 260 ha – Lá phổi xanh của Phú Mỹ. Cây xanh bao phủ toàn khu vực đem lại chất lượng không khí tuyệt vời.

Được biết trong giai đoạn này, chỉ 33 nền được chủ đầu tư tung ra thị trường. Mỗi nền có diện tích từ 137 - 260m2, được bàn giao với hạ tầng hoàn thiện, tiện ích trọn vẹn. Ngay lúc này, chủ đầu tư áp dụng chính sách chỉ thanh toán 30% nhận nền, được ngân hàng hỗ trợ vay 70%.

Thế nên, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng tiền ban đầu thấp là có thể sở hữu ngay đất nền sổ hồng riêng từng nền, pháp lý hoàn chỉnh, thuận tiện để ở, kinh doanh đa dạng các ngành nghề. Với tình hình hiện tại thì đây là một chính sách thanh toán lý tưởng để đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ

Website: https://www.phumyholdings.vn/

Ánh Dương

Tin mới