Thái Tuấn “bùng nổ” đêm khai mạc Lễ hội Áo Dài 2022

(Tổ Quốc) - Tối 5/3 tại buổi khai mạc Lễ hội Áo dài lần thứ 8 năm 2022, Thái Tuấn trình làng 02 Bộ sưu tập mới với sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ cùng gia đình, trong đó màn ra mắt bộ sưu tập “ Thành phố thông minh” vô cùng hoành tráng và ý nghĩa

Cùng với các Nhà Thiết Kế và doanh nghiệp khác tham gia trong chương trình, Thái Tuấn một lần nữa tôn vinh giá trị văn hoá truyền thống dân tộc bằng 02 Bộ sưu tập mới "Thành Phố Thông Minh" và "Tôi Yêu Áo Dài Việt Nam". 02 Bộ sưu tập đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các nghệ sĩ tham gia cùng với khán giả xem chương trình.

Đặc biệt nhất trong buổi khai mạc Lễ hội Áo dài là màn giới thiệu bộ sưu tập "Thành phố thông minh" của Thái Tuấn, những cánh sen rất mới được mô tả theo lối sen đá nổi bật làm nền cho cánh hoa vững chãi hay cánh hoa hồng đa sắc được cách điệu bên những đốm pháo hoa cùng với đó là các họa tiết cành lúa sinh sôi và phát triển đem đến một năng lượng tích cực là điểm nhấn của bộ sưu tập, mang đến hình ảnh thành phố thông minh nhưng cũng không kém phần mềm mại, uyển chuyển. BST cũng mang ý nghĩa TPHCM là cánh chim đầu đàn trong nỗ lực khôi phục trở lại các hoạt động kinh tế – xã hội, trở lại trạng thái "bình thường mới" với dịch Covid-19.

Thái Tuấn “bùng nổ” đêm khai mạc Lễ hội Áo Dài 2022 - Ảnh 1.

Khoác lên trang phục áo dài trong BST "thành phố thông minh" là hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng cùng gia đình nhiều thế hệ, điều đó nói lên tính đa dụng, khát khao luôn đổi mới của Thái Tuấn để phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng, bên cạnh đó chất vải còn phải tạo sự thoải mái khi biểu diễn vì bản thân các nghệ sĩ và gia đình không phải là những người mẫu chuyên nghiệp.

Thái Tuấn “bùng nổ” đêm khai mạc Lễ hội Áo Dài 2022 - Ảnh 2.

Để có được sự chuẩn bị cho chương trình năm nay, đội ngũ trung tâm thiết kế thời trang và đội ngũ khoa học kỹ thuật trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm mới của Thái Tuấn đã phải nghiên cứu tìm tòi chất liệu mới để tạo nên sản phẩm khác biệt, tạo nên sức thu hút ấn tượng cho các nghệ sĩ khi xuất hiện trên sân khấu.

Yếu tố quan trọng hơn cho bộ trang phục còn phải kể đến những họa tiết bắt mắt thực hiện trên công nghệ in Digital cao cấp mang đến sự sắc nét cho các hoa văn, mỗi chủ đề của Bộ sưu tập là 01 câu chuyện chuyển tải những thông điệp về giá trị truyền thống, về Thành Phố, và về tình yêu với áo dài Việt Nam.

Thái Tuấn “bùng nổ” đêm khai mạc Lễ hội Áo Dài 2022 - Ảnh 3.

Đúng với tên gọi "Thành Phố Thông Minh", BST là bức tranh sống động về vẻ đẹp đặc trưng của thành phố công nghệ. Với những đường nét được cách điệu đầy tinh tế, thể hiện rõ nét sức sống mạnh mẽ và sự phát triển của một thành phố trẻ trung, năng động. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng để các nhà thiết kế Thái Tuấn sáng tạo ra những chiếc áo dài vừa mang hơi thở hiện đại những cũng không kém phần trang nhã và thanh lịch, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt.

Giám Đốc Thiết kế thời trang Thái Tuấn – NTK Việt Hùng cùng với đội ngũ thiết kế sáng tạo Thái Tuấn đã tôn vinh và gửi gắm những tâm tư của mình vào các Bộ sưu tập, mang đến hơi thở mới, cái nhìn mới cho tà áo dài Việt với ý niệm không chỉ là thời trang mà mỗi tà áo còn chuyển tải được thông điệp tích cực đến với mọi người.

Là một trong những Doanh nghiệp với xuất phát điểm gắn liền với tà áo dài truyền thống, đến nay Thái Tuấn đã gắn kết thêm nhiều giá trị mới cho sản phẩm của mình, từ những chất liệu có thêm tính năng kháng khuẩn bảo vệ sức khoẻ đến những sản phẩm có thêm tính năng hương thơm dịu nhẹ mang đến cho người mặc ấn tượng đẹp trong mắt người đối diện.

Thái Tuấn “bùng nổ” đêm khai mạc Lễ hội Áo Dài 2022 - Ảnh 4.

Để tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu ấy, Thái Tuấn đã và đang đầu tư thêm nhà máy dệt nhuộm với qui mô lớn gấp đôi so với hiện tại, Nhà máy sản xuất sản phẩm tơ tằm, cùng tham gia vào lĩnh vực sản phẩm may sẳn với Nhà máy may tại Long An. Thái Tuấn mong muốn từng bước hội nhập toàn cầu và vươn ra thế giới góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia ngày một vững mạnh.

Chi tiết về sản phẩm và thông tin về Thái Tuấn, quý độc giả vui lòng xem thêm tại website.

Ánh Dương

Tin mới