Tomaz thông báo thay đổi logo nhận diện thương hiệu

(Tổ Quốc) - Ngày 20/12/2021, TOMAZ - Công ty Quảng cáo Online chỉ tính phí theo kết quả đạt được thông báo thay đổi logo nhận diện mới. Đây là hoạt động tích cực đánh dấu sự phát triển nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Được thành lập từ năm 2019, TOMAZ chuyên cung cấp giải pháp quảng cáo online đầu tiên tại Quảng Ngãi. Hơn 2 năm thành lập TOMAZ không ngừng đổi mới, phát triển toàn diện về sản phẩm - dịch vụ và chính sách để phục vụ khách hàng. Từ đó, trở thành Agency quảng cáo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hàng đầu khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Tomaz thông báo thay đổi logo nhận diện thương hiệu - Ảnh 1.

TOMAZ ra đời với sứ mệnh nghiên cứu và ứng dụng quảng cáo online giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ bứt phá doanh số bán hàng. Ảnh: TOMAZ

Trong buổi ra mắt, anh Phan Tấn Thành CEO công ty đã có chia sẻ: "TOMAZ ra đời với sứ mệnh nghiên cứu và ứng dụng quảng cáo online giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ bứt phá doanh số bán hàng. Trong suốt thời gian qua TOMAZ khẳng định mình nhờ sở hữu 3 điểm khác biệt: Tư vấn chiến lược quảng cáo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; Xây dựng và triển khai kế hoạch quảng cáo online tổng thể với chính sách Chỉ tính phí theo kết quả đạt được".

Hiện tại, để tiếp nối cho lời cam kết này, TOMAZ chính thức thay đổi logo nhận diện thương hiệu mới. Đây chính là cột mốc đánh dấu sự phát triển và không ngừng nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu trong tương lai.

● Logo cũ

Tomaz thông báo thay đổi logo nhận diện thương hiệu - Ảnh 2.

● Logo mới

Tomaz thông báo thay đổi logo nhận diện thương hiệu - Ảnh 3.

Nhận diện logo mới được thiết kế có sự thay đổi về font chữ, ký tự và slogan nhưng vẫn giữ nguyên màu sắc thương hiệu. Đầu tiên là về font chữ, những ngày đầu thành lập TOMAZ luôn hướng đến mục tiêu sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng Startup trong chặn đường kinh doanh. Nên font chữ có phần mềm mại, uyển chuyển và thân thiện. Sau thời gian dài làm việc, phát triển cả về quy mô lẫn năng lực chuyên môn TOMAZ hướng đến mục tiêu trở thành "cố vấn" về chiến lược quảng cáo online cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chính vì vậy, font chữ cũng trở nên mạnh mẽ, đầy đặn hơn.

Về phần thay đổi ký tự: TOMAZ sử dụng ký tự mũi tên được cách điệu từ chữ T trong chữ TOMAZ với hình dáng mũi tên đi lên, thể hiện mong muốn giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển, bứt phá trong kinh doanh. Đồng thời, TOMAZ - Công ty Quảng cáo Online chỉ tính phí theo kết quả đạt được cũng mong muốn sẽ trở thành đơn vị tư vấn chiến lược và triển khai quảng cáo online giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh.

Về màu sắc logo, từ khi thành lập đến nay TOMAZ vẫn giữ nguyên màu sắc thương hiệu là màu đỏ, với ý nghĩa:

Đối với khách hàng: Màu đỏ thể hiện cho sự nhiệt huyết, tận tâm luôn làm việc với tâm thái người gieo hạt từ đội ngũ nhân sự tại TOMAZ, mong muốn mang lại giá trị tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Đối với dịch vụ: Màu đỏ thể hiện cho sự toàn diện và thành toàn, từng dịch vụ TOMAZ cung cấp đều được nghiên cứu và ứng dụng cẩn thận từ đó giúp doanh nghiệp bứt phá doanh số bán hàng.

Trên nền tảng lấy khách hàng làm trung tâm, giúp doanh nghiệp "bứt phá doanh số bán hàng" TOMAZ sử dụng câu slogan "Đạt kết quả trả chi phí". Điều này cũng như lời khẳng định TOMAZ đã đủ năng lực từ khâu tư vấn đến triển khai quảng cáo Online mang lại hiệu quả cao nhất đúng với mục tiêu đề ra. Chúng tôi, sẽ mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ toàn diện cả về chất lượng lẫn giá thành cùng những trải nghiệm tốt nhất.

Tomaz thông báo thay đổi logo nhận diện thương hiệu - Ảnh 4.

TOMAZ sở hữu một đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, tận tâm luôn làm việc với tâm thái người gieo hạt. Ảnh: TOMAZ

Việc thay đổi logo nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ, nâng tầm thương hiệu TOMAZ lên 1 tầm cao mới nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa và sự thay đổi này, TOMAZ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và đối tác trong thời gian tới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TOMAZ - ĐẠT KẾT QUẢ TRẢ CHI PHÍ

Văn phòng 1: 29 Nguyễn Tấn Kỳ, Phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi

Văn phòng 2: 668 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0977474790

Website: tomaz.vn

Email: info@tomaz.vn

Fanpage: facebook.com/tomaz.vn

Ánh Dương

Tin mới