Văn phòng sáng tạo độc lạ với nội thất bao phủ cây xanh – BoldConcept

(Tổ Quốc) - Mê đắm không gian văn phòng của một Công ty Bất động sản, với nhiều cây xanh và những góc làm việc cực thư giãn. Không gian mở đầy sáng tạo giúp tiếp thêm lửa, niềm vui trong công việc khiến cho mỗi nhân viên của văn phòng đều không muốn trở về nhà. Không gian được thiết kế và hoàn thiện bởi đơn vị nội thất BoldConcept.

Là một trong những kiến trúc sư trẻ của ngành nội thất, anh Lê Phú Bình đã mang đến nhiều thiết kế sáng tạo tại những công trình lớn tại nhiều dự án.

Văn phòng sáng tạo độc lạ với nội thất bao phủ cây xanh – BoldConcept - Ảnh 1.

Kiến trúc sư Lê Phú Bình – Đơn vị BoldConcept

Kiến trúc sư nội thất Lê Phú Bình chia sẻ: Không gian với nhiều cây xanh và những mảng màu đối lập sẽ kích thích sự sáng tạo và tăng khả năng làm việc cho nhân viên trong văn phòng. Bên cạnh đó "Discipline"- Sự kỷ luật được đưa vào bối cảnh của phòng họp được thiết kế mang hơi hướng "Freedom" tự do, phá cách sự đối lập mang đầy tính sáng tạo. Không gian phòng họp được lấy ý tưởng từ đấu trường La Mã với hệ bậc thang vòm tròn tạo sự phóng khoáng".

Văn phòng sáng tạo độc lạ với nội thất bao phủ cây xanh – BoldConcept - Ảnh 2.

Không gian văn phòng hướng view nhìn ra trung tâm quận 1

Thông qua 3 tone màu chính của logo Đỏ - Đen - Xám cùng nét chấm phá của hiệu ứng màu Xanh lá và cây xanh, tạo sự cân bằng cảm xúc cho một tổng thể bứt phá khỏi giới hạn, mang đầy tính sáng tạo.

Văn phòng sáng tạo độc lạ với nội thất bao phủ cây xanh – BoldConcept - Ảnh 3.

Phòng làm việc với hệ tủ cao giúp tối ưu công năng

Văn phòng sáng tạo độc lạ với nội thất bao phủ cây xanh – BoldConcept - Ảnh 4.

Điểm nhấn hệ trần và sàn liên kết với tone màu đỏ kết hợp với hệ bàn ghế trắng xám xuyên suốt


BoldConcept xây dựng tổng thể sử dụng ngôn ngữ thiết kế của đường cong, tròn đối xứng tạo hiệu ứng vừa mạnh mẽ vừa dứt khoát, vừa nhẹ nhàng tinh tế.

Văn phòng sáng tạo độc lạ với nội thất bao phủ cây xanh – BoldConcept - Ảnh 5.

Khu vực hành lang sử dụng đèn hắt sáng và đá cuội bóng tạo hiệu ứng đẹp mắt

Văn phòng sáng tạo độc lạ với nội thất bao phủ cây xanh – BoldConcept - Ảnh 6.

Ngôn ngữ của những đường cong, tròn được sử dụng khéo léo tại khu vực sảnh chính với mảng cây xanh hắt sáng kết hợp sofa chờ hoà quyện cùng mảng trần với gam màu đỏ đầy năng lượng thể hiện được sự mạnh mẽ bứt phá.

Văn phòng sáng tạo độc lạ với nội thất bao phủ cây xanh – BoldConcept - Ảnh 7.

Khu vực sảnh đón với nét chấm phá mảng cây xanh ven tường tạo sự thư giãn cho tổng thể.

Khi mà trong một ngày với quá nhiều thông tin và những danh sách công việc cần làm, thì không gian văn phòng mang đến nhiều năng lượng tích cực cùng sự thư giãn chính là một liều thuốc bổ cần thiết giúp tiếp thêm tinh thần và nhờ đó công việc cũng nhẹ nhàng mang đến nhiều đam mê hơn. Cảm ơn đơn vị BoldConcept đã mang đến một thiết kế văn phòng vô cùng thú vị.

Nguồn: BoldConcept

https://www.facebook.com/LiveBoldConcept

Ánh Dương

Tin mới